VÀI LỜI TÂM SỰ Phần 3

Các bạn thân mến,

       Hội nghị CĐHẢ 2015  được tổ chức bởi Ban chấp hành Hội CĐHẢ Tp HCM tại Cần Thơ ngày 4 tháng Tư năm 2015 trùng vào thời gian tôi đang ở Hoa Kỳ nên tôi rất tiếc không tham dự được. Cũng may là BS LÊ THÀNH ĐOÀN, học trò tôi, đã ghi lại bằng video clips gần như toàn bộ hội nghị cùng với các bài Power point (PP) do các báo cáo viên giảng nên mặc dù ở xa, tôi cũng học hỏi được nhiều điều hay. Cảm tưởng đầu tiên của tôi là BCH Hội CĐHẢ Tp HCM mà đứng đầu là PGS-TS PHẠM NGỌC HOA, Thạc sĩ -BS VÕ TẤN ĐỨC, Thạc sĩ -BS NGUYỄN ANH TUẤN đã tổ chức rất tốt Hội nghị này với trên 500 đồng nghiệp tham dự. Ngoài ra, BCH  Hội  cũng mời được một số giáo sư , tiến sĩ đầu ngành ở Hà Nội vào dự nữa. Các báo cáo viên đã chuẩn bị bài hết sức chu đáo với các đề tài phong phú, đa dạng.

 

     Nhớ lại lời của GS NGUYỄN HỮU, một vị Thầy của chúng tôi trước năm 1975 tại Đại học Y Khoa Sài Gòn: "Người bác sĩ là người sinh viên suốt đời", tôi mới xin phép BCH Hội CĐHẢ Tp HCM cho phổ biến  rộng rãi các bài giảng trong Hội Nghị tại  Cần Thơ . Sau khi được sự đồng ý của các bác sĩ đứng đầu BCH Hội, BS ĐOÀN đã chuyển lên mạng các bài giảng này dưới dạng Video và PP cũng như các thảo luận trong Hội nghị.

     Thay mặt cho các người phụ trách Website: cdhanqk.com, tôi xin cảm ơn các anh chị trong  BCH Hội CĐHẢ Tp HCM, các báo cáo viên, BS ĐOÀN đã  giúp chuyển các bài giảng về CĐHẢ  trong Hội nghị cho các đồng nghiệp, các SVYK và các KTV hầu phục vụ tốt  bệnh nhân  sau này.

North Carolina, USA,  ngày 24/04/2015

Thân chào,

BS NGUYỄN QUÝ KHOÁNG