Vài lời tâm sự - phần 7

          Các bạn thân mến,

*Hôm nay, ngày lễ nhớ ơn Mẹ tại Hoa Kỳ (MOTHER'S DAY 13/05/2018), tôi xin chuyển đến quý bạn vài bài hát thật cảm động về MẸ để tưởng nhớ công ơn sinh thành và dưỡng dục của Cha Mẹ mà chúng ta không thể nào báo đáp hết được. Chỉ đến khi Mẹ khuất bóng thì chúng ta mới thấm thía được sự mất mát  to lớn này  như nhạc sĩ Trần Tiến đã viết trong bài MẸ TÔI:

"Mẹ ơi! Thế giới mênh mông, mênh mông không bằng nhà mình,

 Dù cho phú quý vinh quang, vinh quang không bằng có Mẹ".

 

    Xin mời quý bạn thưởng thức 3 bài sau đây trong mục GIẢI TRÍ (NHẠC)=

1/ LÒNG MẸ do nhạc sĩ Y VÂN sáng tác và ca sĩ LỆ THANH hát.

2/ BÔNG HỒNG CÀI ÁO  do nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ sáng tác dựa theo bài viết của Thiền sư Nhất Hạnh và ca sĩ HÙNG THANH hát.

3/ MẸ TÔI : Nhạc sĩ Trần Tiến sáng tác và ca sĩ Việt Tú biểu diễn.

 

*Năm nay, vào tuần cuối tháng 8, đài Saigon-Houston sẽ phỏng vấn tôi về đề tài: “Chữ Hiếu ở người Việt Nam trong và ngoài nước”. Chúng tôi sẽ đưa bài ấy lên Website này vào đầu tháng 9 tới.

 

*Đặc biệt, lần này, chúng tôi sẽ mở thêm mục Siêu âm phần mềm, nhấn mạnh tuyến giáp và tuyến vú. Có được mục này, tôi phải cảm ơn BS NGUYỄN THANH BÌNH, hiện đang công tác tại Bệnh viện Ung Bướu đã liên lạc với các bác sĩ bệnh viện Ung Bướu, đặc biệt BS ĐỖ BÌNH MINH và BS LÊ HỒNG CÚC cùng các cộng sự và nhận được sự đồng ý phổ biến các bài báo cáo lên Website này hầu giúp ích cho các đồng nghiệp và SVYK. Ngoài ra, BS BÌNH đã bỏ thời gian và công phu để chỉnh lại các Font chữ cũng như hình thức các bài này cho được dễ đọc và đẹp mắt. Các bài này sẽ được ra mắt các bạn từ từ trong những ngày tới.

 

*Cuối cùng, tôi xin giới thiệu thêm với quý bạn một Blog rất hay về văn chương và nghệ thuật để thư giãn sau những giờ làm chuyên môn căng thẳng.

Đó là Blog của tác giả PHAN NGUYÊN với tựa MƯỢN DẤU THỜI GIAN.

Xin mời quý bạn thưởng thức:


          http://phannguyenartist. blogspot.com

           Thân chào các bạn và xin cầu chúc các bạn luôn vui mạnh, thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống cũng như đem lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

                                        North Carolina, USA, ngày 13 tháng 5 năm 2018

                                                                         Thân mến,

                                                          BS NGUYỄN QUÝ KHOÁNG